Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA IP WIFI KHÔNG DÂY

Camera IP wifi KBVISION phát hiện xâm nhập, báo động và cảnh báo từ xa
- Công nghệ trí tuệ nhân tạo đặc biệt đã cho phép  Camera IP wifi phát hiện chính xác những bất thường. Sau khi phát hiện có xâm nhập, thiết bị sẽ gửi thông báo tức thời đến điện thoại của bạn, đồng thời có thể báo động tại chỗ
- Được tích hợp wifi, camera dễ dàng cài đặt và kết nối. Trang bị khe cắm thẻ nhớ lên đến 256GB (mua riêng), giúp camera ghi lại hình ảnh ngay tức thì mà không cần đầu ghi hình. Đây là dòng camera wifi đang được ưa chuộng cho cửa hàng nhỏ, nhà riêng, quan sát trẻ....

Ưu điểm camera IP thông minh 

- BẢO MẬT THÔNG MINH

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đặc biệt cho phép camera IP wifi phát hiện chính xác sự xâm nhập. Sau khi phát hiện, thiết bị sẽ gửi thông báo tức thời đến điện thoại của bạn. Nhờ có còi báo động tích hợp, bạn có thể khiến những vị khách không mời ngay cả khi bạn đi vắng.

- PHÁT HIỆN SOUND ANOMALOUS

Camera sẽ gửi thông báo tức thời đến điện thoại thông minh của bạn mỗi khi phát hiện em bé khóc, kính vỡ và các âm thanh bất thường khác, cho phép bạn theo dõi những gì đang xảy ra trong nhà, mọi lúc mọi nơi.

- ĐƠN GIẢN ĐỂ CÀI ĐẶT

- QUAN SÁT CHI TIẾT

Các thành phần kính quang học độ phân giải Full HD 1080p cung cấp hình ảnh và video cực kỳ sắc nét, ngay cả trong bóng tối, nhờ chức năng quan sát ban đêm rõ ràng trong một ngày một thuật toán xử lý hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp.

- TIÊU CHUẨN BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Tiêu chuẩn TLS nâng cao để bảo vệ quyền riêng tư

Camera Ip Wifi Kbvision là dòng camera IP mới nhất dùng cho gia đình, thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 2 megapixel. Được tích hợp wifi, camera dễ dàng cài đặt và kết nối.

http://cameralongvu.com/

Quá ư tiện ích, cùng với nhiều tính năng được tích hợp đảm bảo sẽ là giải pháp tối ưu cho các hộ gia đình...

 

Camera wifi IP truyền tải hình ảnh ở độ phân giải Full HD, nhờ đó hình ảnh rõ đẹp và sắc nét. Camera được trang bị chức năng phát hiện chuyển động, nhờ đó mọi đối tượng di chuyển sẽ được phát hiện và người dùng sẽ nhận được thông báo cảnh báo. Camera IP Wifi chỉ cần kết nối với nguồn điện.

Bạn có thể mua bổ sung thẻ nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng:

– Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày

– Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày

– Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 10-15 ngày

– Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ đến 20 ngày

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0904 339 012 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ
 

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
    icon zalo Zalo: 0904 339 012