Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho SPA

   

Ngày nay các hệ thống spa xuất hiện ngày càng nhiều tại TPHCM phục vụ làm đẹp cho khách hàng và các chủ spa không chỉ có một mà có nhiều spa nên các chủ quản lí cần quản lí một lúc nhiểu spa cùng một lúc thì chỉ có lắp camera quan sát cho spa là cách tốt nhất và phù hợp nhất để quản lí spa của mình
 

►Bạn là chủ một  cửa hàng spa chuyên nghiệp , bạn mong muốn cửa hàng mình chuyên nghiệp ngày càng đông khách , và tiết kiệm thời gian quản lí nhân viên hay khách hàng nhưng lại thường xuyên không có mặt tại phòng khám hoặc spa của mình .

►Bạn đang tìm kiếm một giải pháp như thế nào để có thể quản lí spa mình mà không cần phải đến trựa tiếp spa quản lí thì việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho spa của bạn là một biện pháp phù hợp đối với các chủ spa cần quản lí tại nhà , nhằm mục đích quan sát nhân viên làm việc ở bất cứ nơi đâu dù qua điện thoại cầm tay hay máy tính cá nhân 

 

 

Tại sao phải lắp camera quan sát tại các spa ?
 

  •    Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí thái độ phục vụ nhân viên đối với khách hàng , từ đó nhà quản lí tìm ra các nhân viên nào có cách phục vụ tốt  và các nhân viên có thái độ không tốt đối với khách hàng từ đó kỷ luật và tìm cách khắc phục nhằm duy trình khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại spa của mình nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của spa .
  •    Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí bảo vệ tài sản của khách hàng hay tài sản spa tránh tình trạng mất cắp và lưu lại hình ảnh và xác định nguyên nhân và người mất cắp tại spa của bạn . 
  •    Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí tình hình lượng khách ra vào tại spa nhằm có hình ảnh để quảng bá spa của bạn , và tìm các biện pháp để thu hút khách hàng .
  •    Lắp camera quan sát cho spa giúp bạn tiếp kiệm chi phí thời gian quản lí spa , dù bạn không có trực tiếp đi công tác xa thì bạn có thể quản lí nhân viên mình qua viêc quan sát từ xa qua camera bằng điện thoại, laptop, ipad,....

 

Các vị trí nên lắp camera quan sát cho spa  

  •    Lắp camera quan sát tại quầy lễ tân spa đây là khu vực nhân viên tiếp đón khách hàng .
  •    Lắp camera quan sát tại khu vực tủ để đồ khách hàng , tránh mất trộm đồ khách hàng .
  •    Lắp camera quan sát tại khu vực để các thiết bị dụng cụ của spa .
  •    Lắp camera quan sát tại khu vực chăm sóc khách hàng tại spa , để quản lí thái độ phục vụ của nhân viên . 
  •    Lắp camera quan sát tại khu vực kho lưu trữ các mỹ phẫm của spa nhằm hạn chế những người không có phận sự thì không được ra vào khu vực này .
  •    Lắp camera quan sát tại khu vực giữ xe  nhằm tiết kiệm chi phí quản lí và giúp nhân viên bảo vệ quản lí chặt chẽ hơn trong việc giữ xe khách hàng hay xe nhân viên tại spa .

 

 

                            Camera KBvision luôn tạo khác biệt về dịch vụ:

✓  KHÔNG bán sản phẩm giá rẻ CHỈ BÁN SẢN PHẨM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

✓  SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - GIÁ LUÔN TỐT NHẤT - HẬU MÃI CHU ĐÁO.

✓  Sản phẩm 1 ĐỔI 1 trong vòng 12 tháng đầu.

✓  Đảm bảo BẢO HÀNH Camera quan sát 2 NĂM TẬN NƠI nhiều lời nói không bằng ảnh thật từ các công trình bên em.
 

Liên hệ với chúng tôi- nơi mang trách nhiệm và luôn tiên phong tìm kiểm những giải pháp tối ưu và đảm báo giá thành cho các bạn Camera Long Vũ mang đến cho bạn giải pháp hoàn bảo để bảo vệ tài sản của bạn!

Công Ty TNHH CAMERA LONG VŨ

Trụ sở chính: số 10 đường 21, khu phố 3, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM
Địa chỉ: Số 36/12 đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: (028) 6676 5157 – 0904 339 012
Email: cameralongvu@gmail.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
icon zalo Zalo: 0904 339 012