Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
KHUYÊN DÙNG : BỘ LƯU ĐIỆN/ UPS cho Hệ Thống Camera An Ninh

Sử dụng bộ lưu điện cho Hệ Thống Camera An Ninh

     Bộ lưu điện UPS sẽ lấy điện từ nguồn điện lưới rồi cung cấp cho hệ thống camera đồng thời nó cũng sạc đầy nguồn điện vào mình. Khi có sự cố điện sảy ra nó sẽ chuyển từ chế độ cung cấp nguồn điện cho hệ thống camera từ nguồn điện lưới sang chế độ cung cấp nguồn điện lấy từ chính bộ lưu điện ra, thường thời gian lưu trữ trung bình của mỗi UPS khoảng 7 đên 9h.
    Điều này giúp hạn chế được sự cố mất điện đột ngột của Hệ Thống Camera An Ninh

Hiện nay để đảm bảo an toàn an ninh ở nhiều khu vực khác nhau thì các tổ chức cá nhân đã tìm đến giải pháp sử dụng Camera giám sát an ninh. Với một Hệ Thống Camera An Ninh là phải hoạt động liên lục 24/24 ngay cả trong trường hợp nguồn điện bị cắt. Chính vì vậy, lựa chọn bộ lưu điện là giải pháp cho phù hợp nhất cho Camera An Ninh.

Tại sao nên chọn bộ lưu điện UPS cho camera mà không phải là thiết bị lưu điện nào khác?

enlightened Nếu như bạn sử dụng máy phát điện sẽ gây tiếng ồn, tốn rất chi phí sử dụng,
hơn nữa việc khởi động máy sẽ phải tốn thời gian ít nhất là 5 phút. Trong khi đó thì UPS lại không cần phải khởi động lại mà nó sẽ cung cấp ngay nguồn điện cho camera ngay sau khi mất điện.
enlightened Khi mất điện sẽ dẫn đến việc ghi hình của hệ thống camera an ninh sẽ bị gián đoạn , những tên trộm sẽ lợi dụng cơ hội này để thực hiện những hành vi xâm hại đến tài sản của bạn.
enlightened Trường hợp khác, trong khi hệ thống điện vẫn duy trì ổn định nhưng khi tên trộm đã có ý đồ trước thì hắn sẽ đánh sập nguồn điện lưới nhà bạn trước khi tiến hành đột nhập để lấy đồ. Chính vì vậy việc sử dụng UPS là một lựa chọn rất đúng đắn
enlightened Đối với nhưng ngôi nhà cao tầng, công ty,.. phải mất công sức vận chuyển máy phát điện hoặc là tốn chi phí cho việc chạy dây dẫn điện khiến cho ngôi nhà không gọn gàng và có thể gây mất an toàn do dây điện bị hở.
enlightened Bộ lưu điện  UPS sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng hệ thống camera. Khi mất lưới điện bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch để duy trì sự hoạt động của hệ thống.
enlightened Ngoài ra bộ lưu điện UPS còn được sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ điện khác như máy tính, quạt điện, ti vi, bóng đèn…

Cùng phân tích để hiểu rõ hơn những lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện cho Camera va Wifi nào:

1/ Đối với an ninh- an nguy

     Không chỉ mất internet mà còn ảnh hưởng đến an ninh của mỗi gia đình làng xóm. Cúp điện mà lúc buổi tối thì ôi thôi, tối thui tối mò. Khi này các thiết bị an ninh như camera, báo động cũng tắt theo. Đây là cơ hội cho những kẻ xấu xâm nhập mà mà chúng ta không thể nào biết được. Với công nghệ hiện nay các thiết bị giám và camera giá thành khá rẻ. Mỗi gia đình chỉ đầu tư khoảng 5–7 triệu là đã có được báo động và camera ghi lại hoạt động xung quanh mình.

    Mình thấy hầu như là nhà nào cung được trang bị, đã trang bị rồi. Chỉ cần quan tâm thêm 1 chút thì hệ thống sẽ được hoàn chỉnh hơn. Đối với hệ thống camera thì công suất sử dụng lớn hơn Modem Internet và Wiffi nên cần trang bị UPS 1kVA trở lên giá thành chỉ từ 2 triệu.

     Bộ lưu điện là rất cần thiết nên chi phí như vậy thì không cao một chút nào. Gia đình mình sẽ được đầy đủ thông tin xã hội, không gián đoạn học tập và còn được bảo vệ hệ thống an ninh.

Sơ đồ sử dụng bộ lưu điện cho camera an ninh

 

2/    Đầu tư 1 hệ thống Camera cho cửa hàng, shop thời trang....để  phục vụ kinh doanh và sản xuất

      Nhưng khi cúp điện thì ... mọi hoạt động phải dừng lại. 

     Trường hợp bạn là chủ một quán café! sao không nhân cơ hội này thu hút khách nhỉ

     Khi cả phường cúp điện mà quán mình vẫn hoạt động bình thường nhưng không có tiếng ồn của động cơ máy phát. Sự chú ý là đây, khách đang cần wifi, đang cần điện sạc Laptop. Hay đang cần 1 cây quạt để giải nhiệt và 1 ly café để sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Xa hơn hệ thống Camera của bạn vẫn đang hoạt động tốt, vấn đề an ninh, vấn đề trông coi xe được đảm bảo.....
      Thì quán này sẽ là 1 tiêu điểm, chắc chắn là khách sẽ rất đông. Không cần phải tốn chi phí quảng cáo đúng không? Mà quảng cáo bằng chính sản phẩm café, chính công nghệ để mình phục vụ cho cuộc sống. Có phương tiện truyền thông nào bằng chứ phải không nào.

     Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của bộ lưu điện cho Camera và Wifi. 

     Qua bài viết này chắc hẳn mọi người quan tâm về sản phẩm UPS rồi chứ. Sử dụng UPS vừa an toàn và tiện ích cho bạn phải không nào? Hãy tìm và lựa chọn bộ lưu điện UPS chính hãng để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

     

Để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cũng như lựa chọn được bộ lưu điện UPS nguồn dự phòng phù hợp cho Hệ Thống Camera An Ninh của mình, vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH CAMERA LONG VŨ

Trụ sở chính: số 10 đường 21, khu phố 3, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM
Địa chỉ: Số 36/12 đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: (028) 6676 5157 – 0904 339 012
Email: cameralongvu@gmail.com

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
    icon zalo Zalo: 0904 339 012