Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TIẾT KIỆM NHẤT

 Camera Long Vũ sẽ tư vấn Qúy khách hàng một số GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG DỤNG nhất.

Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn công nghệ, lựa chọn sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí nhất cùng giải pháp tối ưu nhất đến quý khách hàng. Sản phẩm chính hãng, được lựa chọn kỹ dựa trên sự trãi nghiệm thực tế của nhiều công trình, dự án đã hoàn thành ... Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn hệ thống an ninh giám sát tiết kiệm nhất và mang lại hiệu suất cao trong công tác quản lý,giám sát bảo vệ tài sản...    

 

Trọn bộ Camera đi dây:

- Đối với hệ thống camera giám sát đi dây gồm có đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ, các mắt camera, dây điện, dây tín hiệu và gồm các thiết bị kết nối giữa camera và đầu ghi hình được kết nối với nhau để truyền hình ảnh camera quay được lên mạng cho bạn giám sát được trên điện thoại hoặc máy tính.

- Camera giám sát đi dây ít tốn băng thông mạng hơn do chỉ cần cấp mạng cho mỗi đầu ghi hình còn camera IP thì bao nhiêu camera sẽ kết nối riêng bấy nhiêu, khi đó thì camera đi dây sẽ lợi thế hơn về chế độ xem nhanh và mượt hơn.

- Camera đi dây thì tín hiệu ổn định hơn, không có mạng thì chúng ta không giám sát được qua mạng bằng điện thoại hay máy tính được nhưng hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường, khi hệ thống có mạng lại thì chúng ta có thể xem lại những hoạt động đó diễn ra mà không phải gặp lỗi.

- Hệ thống truyền tín hiệu ổn định hơn vì camera đi dây tín hiệu truyền tải đến đầu ghi hình chứ không phải thông qua wifi, hệ thống dùng wifi sẽ phụ thuộc vào đường truyền của mạng nên nếu mạng không ổn định thì đường truyền của camera sẽ ảnh hưởng, xem camera sẽ thấy chập chờn và bị đứng hình.

- Hệ thống camera đi dây lợi thế hơn là nếu bạn thấy mạng wifi của mình yếu muốn đổi tên hay mật khẩu wifi thì cũng không ảnh hưởng đến hệ thống camera, còn camera wifi thì bắt buộc chúng ta phải cài đặt lại.

 

 

Camera không dây/ wifi/ IP

Camera wifi có thể cài đặt kết hợp quản lý và quan sát chung với hệ thống Camera có dây trên cùng một phần mềm dựa trên công nghệ ONVIF. 

Camera wifi có thể cài đặt xem độc lập riêng hoặc cài đặt nhiều Camera dùng chung phầm mềm quản lý, điều khiển xoay ngang 360 độ, lên xuống 90 độ và đàm thoại 2 chiều,hỗ trợ thẻ nhớ lên 64G để lưu trử hình ảnh và xem Playback lại. Hỗ trợ cài đặt P2P xem miễn phí trọn đời. Hỗ trợ công nghệ ONVIF để kết hợp chung với hệ thống Camera có dây. 

Những lợi ích mà camera IP mang lại

Với công nghệ camera IP, mỗi camera sẽ có một địa chỉ IP riêng biệt giúp việc thu và truyền tải hỉnh ảnh sẽ được xử lý mã hóa ngay từ bên trong và được truyền tải thông qua mạng WAN, LAN hoặc Internet. Chính vì vậy, người sử dụng khi muốn xem hình ảnh chỉ cần truy cập vào camera bằng các thiết bị cá nhân, máy tính để bàn, rất tiện lợi và hiệu quả.

Bên cạnh đó, camera IP còn có thêm một số lợi ích nổi bật như sau:

 • Cung cấp hình ảnh chất lượng rõ nét, dung lượng thấp
 • Cho phép tương tác 2 chiều bằng âm thanh đối với các môi trường có yêu cầu cần cảnh báo, hỗ trợ
 • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển bất cứ vị trí nào trong mạng IP
 • Có thể kết nối với hệ thống mạng không dây với hiệu suất không đổi
 • Tích hợp sẵn thẻ nhớ và khe sim 3G cho khách hàng sử dụng khi cần

 

 

 

 Nhà Thầu - nhà cung cấp- nhà thi công Camera chính hãng

 1. Công ty luôn cam kết sẽ lắp đặt các camera nhập khẩu chính hãng, bảo hành đủ 12 tháng, hoặc sẽ lắp đặt các hãng camera theo yêu cầu khách hàng đặt ra. 
 2. Dịch vụ bảo hành sau lắp đặt của tổng đài điện thoại 12 đến 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 3. Nhà thầu lắp đặt Camera Quan Sát đảm bảo giá thành lắp đặt luôn là thấp nhất. Đặc biệt về vấn đề mật khẩu sẽ luôn được hướng dẫn đổi mật khẩu để tránh những trường hợp ngoài ý muốn
  ==>Nhà thầu lắp đặt camera quan sát nào tốt nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu tiêu chí này được. 
 4. Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ chuyên nghiệp giúp cho khách hàng sử dụng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
 5. Khi có yêu cầu lắp đặt , trong vòng 1h công ty lắp đặt Camera Long Vũ  sẽ có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt sửa chữa bảo trì cho khách hàng nhanh nhất.
  Ngoài ra,  Long Vũ  còn có thêm rất nhiều các dịch vụ lắp đặt và bảo hành Camera uy tín: 


         image 20190301225123 4 Bảo trì và  sửa chữa tổng đài điện thoại
         image 20190301225123 4 Bảo trì và sửa chữa lắp đặt camera quan sát 
         image 20190301225123 4 Bảo trì và sửa chữa máy tính văn phòng
         image 20190301225123 4 Bảo trì các hệ thống mạng…

 

 Để tìm kiếm nhà thầu lắp đặt camera quan sát nào tốt nhất hiện nay thì công ty lắp đặt Camera Long Vũ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.


Nếu bạn tin tưởng và muốn hiểu rõ hơn về cách thức và các dịch vụ lắp đặt Camera Long Vũ 

Vui lòng Liên hệ:

Công Ty TNHH CAMERA LONG VŨ

Trụ sở chính: số 10 đường 21, khu phố 3, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM
Địa chỉ: Số 36/12 đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: (028) 6676 5157 – 0904 339 012
Email: cameralongvu@gmail.com

Tin liên quan
  Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
  icon zalo Zalo: 0904 339 012