Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
camera cho cửa hàng giặt sấy chuyên nghiệp

Tại sao phải lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng giặt sấy?
Với tình hình trộm cắp trong cửa hàng diễn ra thường xuyên dẫn đến tâm lý bất an cho chủ cửa hàng, cũng như khách hàng đến với cửa hàng. Việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn, đồng thời chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

- Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24
- Kiểm soát được hoạt động kinh doanh, quản lý xe của khách hàng
- Phát hiện kịp thời những hành vi cướp đoạt tài sản,hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản.
- Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên
- Tạo sự tin tưởng cho khách hàng tới kí gửi nhận- giao hàng
- Tài liệu quan trọng trong việc truy tìm tài sản bị đánh cắp
- Dễ dàng quản lý thông qua Smartphone kết nối Internet


Các vị trí cần quan sát
- Quầy thu ngân: Camera quan sát giao dịch tiền bạc giữa nhân viên & khách hàng, giúp kiểm soát thu chi của cửa hàng. Đồng thời tránh nhầm lẫn trong việc đưa tiền thối cho khách hàng.
- Khu giặt- sấy: Tùy vào mặt hàng kinh doanh của cửa hàng cũng như bố trí tủ kệ của cửa hàng mà chọn vị trí gắn camera phù hợp. Thông thường, nếu cửa hàng nhỏ < 25m2 không bị che khuất, không phân thành nhiều khu vực mua sắm thì nên lắp số lượng 1 - 2 camera. Đối với cửa hàng có diện tích lớn hơn 25m2 hoặc được phân chia thành nhiều khu vực mua sắm khác nhau thì số lượng camera cũng tương ứng cho từng khu vực.
- Khu vực để xe: Đây là khu vực quan trọng trong việc trông coi xe của khách hàng, nhân viên tránh bị kẻ gian trộm cắp. Khu vực này nên lắp tối thiểu 1 camera để giám sát.
- Khu vực kho hàng: Đối với những cửa hàng lớn thì sẽ có kho chứa hàng để tập kết nhập-xuất hàng. Khu vực kho cần phải gắn camera vì giám sát lượng hàng kí gửi giặt -sấy tránh thất thoát cũng như nhầm lẫn trong quá trình nhận- giao hàng
- Việc lựa chọn khu vực cần quan sát còn tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, nhu cầu thực tế cần quan sát của chủ shop. Trên đây là một số vị trí cơ bản mà Lắp camera Long Vũ  tư vấn là cần thiết và phù hợp đối với mọi cửa hàng kinh doanh.

 

Camera Long Vũ  chuyên cung cấp các loại camera quan sát với chất lượng hình ảnh rõ nét, dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ tốt.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, song hành với điều đó là cách quản lý, bảo đảm an ninh công cộng được hiện đại hóa lên, dần thay thế hình ảnh người bảo vệ. Sự thay thế đó bắt nguồn từ các lợi ích mà công nghệ an ninh giám sát hiện đại, hiệu quả mà chi phí thấp.

1. Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp
Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.

2. Hiệu quả làm việc tốt nhờ hiệu suất hoạt động cao
Hệ thống camera quan sát có thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được. Camera quan sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở thời gian nào, không gian nào, quan trọng là cùng một thời điểm camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.

3. Tạo không gian thoải mái cho khách hàng
Vì không phải giám sát trực tiếp khách hàng như bảo vệ, nên không gian giặt -sấy của khách hàng thoải mái hơn, từ đó khách mua sẽ ghé thường xuyên hơn, tức là công việc kinh doanh của bạn đã tốt hơn.

4. Quan sát dù bạn ở nơi đâu
Với công nghệ hiện đại,  dù bạn ở bất kì đâu, bạn vẫn có thể biết được chuỗi cửa hàng của bạn đang hoạt động thế nào. Điều đó là nhờ vào tiện ích cấu hình camera qua mạng, điện thoại thông minh, ipad..

Điều này hoàn toàn hơn hẳn việc bạn thuê bảo vệ. Chính vì vây khi bạn đầu tư một hệ thống camera quan sát bạn sẽ bớt được nhiều chi phí khác về nhân sự. Đồng thời tăng thêm tín chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn.
 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống Camera vui lòng:

Liên hệ: 0904 339 012

Truy cập: cameralongvu.com 

Like fanpage: https://www.facebook.com/LapDatCamera.LongVu/ 

để cập nhật thêm nhiều chương trình ưu đãi và được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
icon zalo Zalo: 0904 339 012