Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Camera Bệnh Viện,Trường Học

Bệnh viện,trường học là nơi có lượng người ra vào lớn và cần quản lý chặt chẽ.Lắp đặt camera cho trường học, bệnh viện để đảm bảo an toàn cũng như giải quyết kịp thời những tình huống xảy ra mà rất tiết kiệm nhân sự. 
Dưới đây là các gói lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện, trường học phổ biến tại Camera Long Vũ

1. Khi nào thì lắp đặt camera cho bệnh viện, trường học trở nên cần thiết?

Lắp đặt camera trở nên khá hữu hiệu trong nhiều trường hợp cần can thiệp kịp thời. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có được khi ở một bệnh viện hay trường học nào đó có đầy đủ camera.

Khi xảy ra những tình huống xấu 

Những tình trạng tồi tệ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là ở những nơi mang tính đặc thù riêng như bệnh viện hay trường học. Gần đây, có khá nhiều vụ việc liên quan đến trẻ em xảy đến. Những trường hợp cấp thiết như vậy, nếu có camera và sự vào cuộc kịp thời, có lẽ sẽ bớt đi được rất nhiều đau đớn cũng như xấu xa ở xã hội này. 

Khi có dấu hiệu ăn cắp, ăn trộm, xâm phạm bất hợp pháp

Có những camera còn mang theo tính năng phát hiện và chống trộm, tuy không được chuẩn xác cho lắm, nhưng nó cũng góp phần khá lớn đối với những vụ cướp bóc ngoài kia. Lắp đặt camera tại bệnh viện cho phép chúng ta phát hiện người lạ, hành vi lạ, ghi lại hình ảnh những tên trộm, từ đó sẽ dễ dàng tìm ra thủ phạm hơn.

Khi phụ huynh muốn theo dõi con mình

Bất cứ khi nào và nơi đâu, khi bạn đang đi làm hay đi chơi, muốn biết con  mình giờ ấy ở trường đang làm gì và ra sao, hay ở phòng bệnh viện thế nào, bạn chỉ cần mở điện thoại lên và xem chúng. Thật đơn giản và nhanh gọn hơn những gì chúng ta tưởng khi chỉ cần một chiếc camera quan sát là đủ.

2. Bệnh viện và trường học phù hợp với những loại camera nào nhất?

Bệnh viện và trường học là những nơi đông đúc, và bệnh viện thì khá là hỗn loạn nữa. Lắp đặt camera ở những nơi như vậy, chúng ta cần cân nhắc thật kỹ và chọn loại phù hợp nhất.

Camera analog là một trong những lựa chọn sáng suốt

Camera giám sát analog là một lựa chọn không tồi chút nào. Với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Camera giám sát analog với những đặc điểm như gọn nhẹ, dễ lắp đặt, thi công, hình ảnh chuẩn HD và có độ phân giải cao. 

Camera IP (camera mạng, camera wifi)

Là loại camera mới nhất hiện nay, gồm không dây và có dây. Khi lắp đặt camera IP, bạn chỉ cần có mạng hoàn toàn có thể truy cập vào và xem tực tiếp diễn biến nơi lắp camera. Có những loại còn tích hợp cả loa và mic, giúp bạn đàm thoại hai chiều đơn giản, dễ dàng.

3. Nên chọn nơi lắp đặt camera uy tín nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận tư vấn, lắp đặt camera cho trường học và bệnh viện. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng uy tín như họ nói. Có những nơi, lắp xong cho khách nhưng không giải quyết những vấn đề phát sinh hay khách lắp camera được một thời gian ngắn thì hỏng, liên hệ với bên thi công không được.

Đừng lo, tất cả những vấn đề trên Camera Long Vũ sẽ giúp bạn. Chúng tôi cam kết với chất lượng dịch vụ lắp đặt camera quan sát hàng đầu và đặt tiêu chí sự hài lòng của khách là số một, Camera Long Vũ sẽ ra sức vì quyền lợi của khách mà hỗ trợ tận tình.

Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
icon zalo Zalo: 0904 339 012