Số 10 đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quân Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Bến Xe Buýt Nông Lâm Thủ Đức

BẾN XE BUÝT NÔNG LÂM

Bến xe buýt Nông Lâm Thủ Đức là một trong bến xe lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, nằm sát cạnh trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HỒ CHÍ MINH.
Với diện tích lớn và nơi khu đông đúc, nơi tập trung các sinh viên. 

Lắp đặt và vận hành thành công hệ thống camera giám sát để kiểm soát xe buýt ra vào, Ban quản lý bến xe bus Nông Lâm đã chứng minh cho việc lắp đặt một hệ thống CCTV giám sát vừa đang là xu hướng, vừa đậm tính thiết thực mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo trật tự và an ninh cho cả cộng đồng.

Chưa bao giờ hệ thống camera giám sát an ninh lại trở nên phổ biến và phát triển như hiện nay, minh chứng là ngày càng có nhiều dự án CCTV ra đời nhằm ổn định trật tự và đảm bảo an toàn cho người dân.

Đi đôi với sự biến đổi nhanh chóng về dân số, biến đổi môi trường cũng ngày một nghiêm trọng khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhưng ý thức của một phần dân cư vẫn còn yếu kém, lạc hậu. Nắm bắt được vấn đề trọng yếu trên, Ban lãnh đạo bến xe đã triển khai thành công hệ thống camera quan sát  trên toàn bộ khu vực, nhằm kiểm soát tình trạng trộm cắp, đồng thời củng cố vấn đề an ninh trật tự trong phạm vi địa bàn Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Theo nhận định ban quản lý bến xe Nông Lâm, việc lắp đặt thành công hệ thống camera quan sát đã hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp trong khu vực một cách hiệu quả, ý thức người dân đã được nâng cao và tình hình an ninh trật tự cũng cải thiện đáng kể.

Được biết, dự án hệ thống camera giám sát nói trên chính là giải pháp được cung cấp bởi công ty CAMERA LONG VŨ, một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu của ngành CCTV Việt Nam trong suốt những năm gần đây.  Đại diện từ CAMERA LONG VŨ, ông Hoàng Văn Long – Giám đốc Kỹ thuật vinh hạnh là người trực tiếp theo dõi dự án và điều phối quá trình triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát cho đến khi dự án hoàn thành và vận hành hiệu quả.

Hotline tư vấn miễn phí: 0904 339 012
icon zalo Zalo: 0904 339 012